Vừa qua, tại Hà Nội, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực - Thực phẩm Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng "Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016" (Vietnam Good Food 2016) cho sản phẩm Thịt đà điểu Khatoco.
Vừa qua, tại Hà Nội, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực - Thực phẩm Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016” (Vietnam Good Food 2016) cho sản phẩm Thịt đà điểu Khatoco.
Đại diện Khatoco nhận giải thưởng |
Giải thưởng thực phẩm “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2016, nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm thực phẩm có sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói sản phẩm, với chất lượng tốt, an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Được biết, đà điểu là loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Đặc biệt thịt đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch, rất phù hợp với xu hướng ẩm thực chung hiện nay. Thịt đà điểu, cá sấu Khatoco là một trong những dòng sản phẩm nông nghiệp đầu tiên trong cả nước xây dựng được bộ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008; Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005; Chứng chỉ CITES (Convention on International Trade in Endangered Species of Wild Fauna and Flora - Công ước về thương mại quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp).
H.V