Chiều 9-6, siêu đầu bếp David Thái, người nổi tiếng với thói quen kết hợp gia vị Việt Nam với các món ăn Âu để tạo nên những món ăn mới lạ đã có mặt tại công viên bờ biển đường Trần Phú...
Chiều 9-6, siêu đầu bếp David Thái, người nổi tiếng với thói quen kết hợp gia vị Việt Nam với các món ăn Âu để tạo nên những món ăn mới lạ đã có mặt tại công viên bờ biển đường Trần Phú (đoạn đối diện Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang) để trình diễn kỹ năng nấu bếp trước đông đảo người dân và du khách phố biển.
Siêu đầu bếp David Thái đang trộn bơ với các gia vị Việt Nam cho món vẹm xanh. |
Trong dịp này, siêu đầu bếp David Thái thực hiện món vẹm xanh nấu theo kiểu Pháp và món cà ngừ đại dương. Ở món vẹm xanh, anh sử dụng rất nhiều bơ, rượu vang… để nấu. Còn món cá ngừ là sự kết hợp giữa hành tím, tỏi với các loại gia vị Việt Nam như hành hoa, ngò, ớt, nước mắm… trộn đều với thịt cá ngừ thái hạt lựu đã tạo nên mùi vị lạ cho thực khách.
Theo chia sẻ của siêu đầu bếp này, sở dĩ anh thực hiện việc nấu bếp ngay trên hè phố này là muốn mang những món ăn đẳng cấp vốn chỉ có trong những nhà hàng sang trọng đến gần hơn với đại đa số công chúng.
Chuyên gia pha chế Nguyễn Trường Thành biểu diễn kỹ thuật pha chế cocktail. |
Sau phần trình diễn của siêu đầu bếp David Thái, tại địa chỉ trên, còn diễn ra phần biểu diễn nghệ thuật pha chế cocktail của chuyên gia pha chế Nguyễn Trường Thành, người đã đạt giải nhất cuộc thi Việt Nam Cúp Bartender năm 2008.
N.Tâm