07:08, 30/08/2012

Món ăn: Mướp đắng nhồi trứng muối

Nguyên liệu:

- 10 lòng đỏ trứng muối

- 2 quả mướp đắng

- 100gr mật ong....

 

Nguyên liệu:

- 10 lòng đỏ trứng muối

- 2 quả mướp đắng

- 100gr mật ong

Cách làm:

Hấp chín lòng đỏ trứng muối.

Tiếp theo, nghiền lòng đỏ trứng muối với mật ong.

Với mướp đắng, tách bỏ phần ruột ra.

Giờ thì luộc chín mướp đắng rồi vớt ra nhúng qua nước lạnh.

Sau đó, cẩn thận nhồi nhân trứng vào ruột mướp.

Cắt mướp ra thành từng lát và thưởng thức.

Ăn kèm trứng muối trộn mật ong là đã bớt đắng rồi đó. Nhưng nếu vẫn thấy đắng, bạn có thể cho thêm chút mật ong.

P.V (St)