07:07, 04/07/2012

Món ăn: Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò

 

Thưởng thức món trộn này giữa mùa hè thì thật là hợp lý.

Nguyên liệu:

- Rau càng cua

- Thịt bò

- Nước mắm.....

 

 

Thưởng thức món trộn này giữa mùa hè thì thật là hợp lý.

Nguyên liệu:

- Rau càng cua

- Thịt bò

- Nước mắm

- Tỏi, ớt, chanh.

Cách làm:

- Rau càng cua nhặt, rửa sạch để ráo nước.

- Thịt bò thái mỏng ướp gia vị trong 20 phút cho thấm.

- Phi thơm tỏi trong dầu ăn rồi cho thịt bò vào xào chín.

- Pha nước mắm chua ngọt.

- Trộn chung thịt bò, rau càng cua và nước mắm chua ngọt trước khi ăn 5 phút. Sau đó, bày món ăn rau càng cua trộn thịt bò ra đĩa và thưởng thức nhé.

P.V (St)