09:07, 28/07/2012

Món ăn: Cải thảo cuộn thịt gà

Đây là món ăn được chế biến thật nhanh, ngon, lành tính dành cho những người thích ăn kiêng nhưng vẫn được bổ sung đầy đủ chất.

Đây là món ăn được chế biến thật nhanh, ngon, lành tính dành cho những người thích ăn kiêng nhưng vẫn được bổ sung đầy đủ chất.

Nguyên liệu:
 
- Thịt gà 200gr.

- Cải thảo 4-5 lá.

- Gia vị, tiêu, muối.

Cách làm:
 
- Cải thảo rửa sạch, cắt bỏ cuống phần cứng, chỉ lấy lá.

- Thịt gà cắt miếng nhỏ có độ dày khoảng 3cm, dài 5cm, ướp với chút muối, hạt tiêu, để trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho ngấm.

 - Tiếp theo, bạn trần sơ lá cải thảo qua nước sôi cho mềm, dễ cuộn.

 - Vớt cải thảo ra, cho vào thau nước lạnh để giữ cho rau được xanh.
     
 - Trải miếng lá cải thảo ra thớt, cho miếng gà đã ướp vào... và cuộn lại.
     
- Cho vào hộp có vỉ hấp, hấp trong lò vi sóng Microwave khoảng 4 phút.                                

 Nếu không có lò vi sóng, bạn có thể hấp bằng vỉ hấp thường.

Món ăn này bạn có thể dùng nóng với cơm.

P.V (St)