Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!
Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!
Nguyên liệu:
2 chén bột ngô; 1 chén bột mì; 2 muỗng canh đường; 1 muỗng cà phê bột nướng; ½ muỗng cà phê bột nở; 2 quả trứng lớn, đập vào bát; 1.5 chén bơ; 1 củ hành tây thái nhỏ; Dầu chiên; 3 muỗng canh thịt xông khói thái miếng vừa ăn.
Cách làm:
Trong bát lớn, trộn bột ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng cho đến khi tất cả kết hợp.
Đun nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng muôi múc thịt ra cho vào chảo chiên từng miếng cho vàng thơm.
Vớt thịt ra, để ráo dầu và ăn khi còn nóng.
P.V (St)