Với hương thơm của lá chanh pha quyện sự hấp dẫn của thịt nhái chiên giòn chắc chắn sẽ khiến cho gia đình bạn có một bữa cơm ngon tuyệt.
Với hương thơm của lá chanh pha quyện sự hấp dẫn của thịt nhái chiên giòn chắc chắn sẽ khiến cho gia đình bạn có một bữa cơm ngon tuyệt. Với thịt nhái chiên giòn, đảm bảo nếm một lần bạn và cả nhà sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon của món ăn dân dã này.
Nguyên liệu:
- Thịt nhái: 0,5kg
- Bột chiên giòn: 1 gói ( Loại Ajiquick)
- Vừng trắng: 100gr
- Lá chanh
Cách làm:
+ Nhái sơ chế sạch, để ráo nước. Trộn chung vừng trắng với bột chiên giòn.
+ Lăn nhái qua hỗn hợp bột vừa chuẩn bị, vừa lăn vừa ấn nhẹ để các hạt vừng bám chắc vào thịt nhái. Lần lượt lăn thịt nhái như vậy đến khi hết.
+ Lá chanh thái chỉ
+ Đun dầu nóng già mới thả nhái vào chiên để tránh trường hợp vừng bị rơi rụng hết ra.
+ Chiên đến khi thịt nhái chín vàng, có độ giòn thì vớt ra đĩa, rắc luôn lá chanh thái chỉ lên trên khi còn nóng và thưởng thức
P.V (St)