Gia vị đậm đà và mùi thơm của lá húng quế tạo nên vị hấp dẫn đặc biệt cho món cánh gà này. Đây là một món ăn cực "hot" để chống chọi với cái lạnh của những ngày nhiệt độ thấp như bây giờ.
Gia vị đậm đà và mùi thơm của lá húng quế tạo nên vị hấp dẫn đặc biệt cho món cánh gà này. Đây là một món ăn cực "hot" để chống chọi với cái lạnh của những ngày nhiệt độ thấp như bây giờ.
Nguyên liệu:
- 400gr cánh gà
- Lá húng quế, tỏi, ớt
- Nước mắm, xì dầu, đường
Cách làm:
- Đầu tiên là chặt cánh gà thành các miếng nhỏ nè.
- Băm nhỏ tỏi rồi phi thơm.
- Tiếp theo, cho cánh gà vào xào chung với tỏi. Sau đó nêm thêm ớt, xì dầu, nước mắm và đường cho vừa ăn nhé!
- Cuối cùng, cho lá húng quế vào xào chung.
P.V (St)