08:05, 30/05/2012

Món ăn: Cánh gà ướp tỏi băm nức mũi thơm lừng

Giòn ngon và thơm lừng vị tỏi, một món ăn hấp dẫn cho những ngày mưa mát mẻ

Giòn ngon và thơm lừng vị tỏi, một món ăn hấp dẫn cho những ngày mưa mát mẻ

Nguyên liệu:

- Cánh gà

- Vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù), bột ngô

- Tỏi, ớt đỏ, sả, hành, gừng

- Hạt tiêu, muối

- Nước dùng gà

Cách làm:

- Làm sạch và khứa vài đường trên miếng cánh gà để khi ướp gia vị được ngấm!

- Ướp thịt gà với sả, hạt tiêu, muối ăn.

- Lăn cánh gà qua hỗn hợp bột ngô trộn với vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù).

- Rán cánh gà chín đều 2 mặt.

- Đảo ớt đỏ với hành, gừng, tỏi băm nhỏ và cho hỗn hợp vụn bánh mì.

- Cho thêm cánh gà vào đảo đều cùng hỗn hợp tỏi vụn bánh mì

P.V (St)