Nguyên liệu:
- Lòng gà: 2 bộ,
- Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, hành tím băm: 1 muỗng cà phê,
- Ớt bột: 1/3 muỗng cà phê, nước mắm: 1 muỗng xúp; gia vị: muối, tiêu, đường.
Nguyên liệu:
- Lòng gà: 2 bộ,
- Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, hành tím băm: 1 muỗng cà phê,
- Ớt bột: 1/3 muỗng cà phê, nước mắm: 1 muỗng xúp; gia vị: muối, tiêu, đường.
Cách làm:
Lựa lòng gà có trứng non, rửa sạch, cắt vừa ăn. Ướp lòng gà với hành, tỏi, nước mắm để thấm 15 phút. Phi thơm tỏi, ớt bột rồi cho lòng gà vào xào. Chế nước xâm xấp nấu lòng gà vừa chín tới, nêm lại cho vừa ăn. Lòng gà xào cay ăn với cơm và hành ngâm chua.
P.V (St)