11:01, 30/01/2012

Món ăn: Ếch ram gừng thơm lừng

Thịt ếch chắc, ngọt đậm đà và thơm mùi gừng sẽ rất đưa cơm đấy!

 

Thịt ếch chắc, ngọt đậm đà và thơm mùi gừng sẽ rất đưa cơm đấy!

Nguyên liệu:

4 con ếch to

1 nhánh gừng

Gia vị.

Cách làm:

Ếch rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

Ướp ếch với 2 muỗng café hạt nêm, để thấm 15 phút.

Gừng cạo vỏ, thái sợi.

Làm nóng dầu, phi thơm tỏi rồi cho ếch vào xào săn.

Nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1.5 muỗng canh đường, 1 muỗng café hạt nêm, đảo thật đều.

Cuối cùng cho gừng thái sợi vào đảo nhanh tay và tắt bếp.

Lấy ra đĩa, ăn nóng với cơm trắng.

Ếch ram gừng thơm lừng, Ẩm thực, am thuc, ech ram gung, mon ram, mon ngon, mon ngon de lam, bao

P.V (St)