Nguyên liệu:
- 200g nạc cá thác lác
- 30g mỡ heo
- 1/4 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 tép tỏi giã nhuyễn, 3 nhánh thì là băm nhuyễn...
Nguyên liệu:
- 200g nạc cá thác lác
- 30g mỡ heo
- 1/4 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 tép tỏi giã nhuyễn,
3 nhánh thì là băm nhuyễn
Cách làm:
Mỡ heo cắt hạt lựu thật nhuyễn, ướp với đường cho trong
Nạc cá để tủ lạnh cho thật mát lạnh mới lấy ra, dùng thìa miết, quết cho cá quánh lại rồi, trộn đều với mỡ heo, nước mắm, tỏi, thìa là
Xoa dầu ăn vào tay, vo từng viên cá cho tròn. Bắc chảo dầu nóng, cho cá viên vào ngập dầu, chiên vàng là vớt ra ngay. Món ăn dùng nóng với nước mắm ngọt hay xốt, tương ớt
P.V (St)