06:11, 01/11/2011

Món ăn: Gà giò tiềm sữa dừa

Nguyên liệu:

-  Nước dừa 1 ly,

- Sữa tươi 250ml,

- Gà giò 1 con,

- Gừng tươi 2 lát, gia vị.

 
Nguyên liệu:

-  Nước dừa 1 ly,

- Sữa tươi 250ml,

- Gà giò 1 con,

- Gừng tươi 2 lát, gia vị.

Chế biến:

- Gà giết mổ bỏ lông, móng, nội tạng và phao câu, rửa sạch; gừng tươi rửa sạch, thái 2 lát.

- Gà trụng qua nước sôi giây lát vớt ra, cho vào thố, thêm nước, đặt thố vào nồi, tiềm cách thủy bằng lửa nhỏ khoảng 2 giờ, thêm nước dừa và sữa tươi, tiếp tục tiềm thêm 1 giờ, nêm ít muối gia vị thì hoàn tất.

P.V (St)