Nguyên liệu:
- Nước dừa 1 ly,
- Sữa tươi 250ml,
- Gà giò 1 con,
- Gừng tươi 2 lát, gia vị.
- Nước dừa 1 ly,
- Sữa tươi 250ml,
- Gà giò 1 con,
- Gừng tươi 2 lát, gia vị.
Chế biến:
- Gà giết mổ bỏ lông, móng, nội tạng và phao câu, rửa sạch; gừng tươi rửa sạch, thái 2 lát.
- Gà trụng qua nước sôi giây lát vớt ra, cho vào thố, thêm nước, đặt thố vào nồi, tiềm cách thủy bằng lửa nhỏ khoảng 2 giờ, thêm nước dừa và sữa tươi, tiếp tục tiềm thêm 1 giờ, nêm ít muối gia vị thì hoàn tất.
P.V (St)