05:08, 31/08/2011

Món ăn: Ớt xanh xào thịt băm

 Trong những ngày nóng, ớt xanh xào thịt băm là món ăn ngon trong khi cách làm khá đơn giản và chỉ mất 10 phút nấu nướng.

 Trong những ngày nóng, ớt xanh xào thịt băm là món ăn ngon trong khi cách làm khá đơn giản và chỉ mất 10 phút nấu nướng.

Nguyên liệu

 
 
 - Thịt lợn

- Ớt xanh

- Gừng

- Muối

- Xì dầu

- Rượu vang.

Cách làm:

Thịt lợn băm nhỏ. Ớt thái miếng, gừng thái lát.

Đun nóng dầu, xào thơm gừng. Cho thịt băm vào đảo đến khi chuyển màu, thêm một ít xì dầu.

Tiếp theo, cho ớt xanh, muối, rượu vang rồi đảo đều. Đậy nắp nồi khoảng 3-5 giây là xong.

P.V (St)