03:05, 11/05/2011

Món ăn: Xúp cà chua

Xúp cà chua có thể ăn kèm với bánh mỳ. Món xúp này đơn giản nhưng rất thơm ngon và giúp làm đẹp da.

 

Xúp cà chua có thể ăn kèm với bánh mỳ. Món xúp này đơn giản nhưng rất thơm ngon và giúp làm đẹp da.


Nguyên liệu:

Cà chua chín: 500g

Hành tây: 1 củ

Cà chua xay đóng hộp: 1 thìa xúp

Nước dùng gà: 600g

Rau quế tây: vài nhánh

Hạt nêm, đường

Chế biến:

Rửa sạch cà chua, thái múi nhỏ

Hành tây lột vỏ, cũng thái múi nhỏ

Cho cà chua tươi, hành tây, cà chua xay, rau quế tây vào máy, xay mịn, có thể lọc bỏ xác

Cho vào đun cùng với nồi nước dùng gà, nêm nếm gia vị, đường cho vừa miệng. Chú ý khi đun thỉnh thoảng phải hớt bọt.

Xúp được thì để nguội rồi cho vào tủ để lạnh trong 2 giờ, thưởng thức khi còn lạnh.

Rắc chút lá rau mùi trang trí cho đẹp mắt

Chúc các bạn ngon miệng