08:05, 11/05/2011

Món ăn: Salad táo thì là

Nguyên liệu:

2 cây thì là, thái nhỏ chừng 1 cm

2 quả táo, thái lát

1 ít rau xà lách

Nửa củ hành tây thái mỏng...

 
Nguyên liệu:

2 cây thì là, thái nhỏ chừng 1 cm

2 quả táo, thái lát

1 ít rau xà lách

Nửa củ hành tây thái mỏng

Một ít vỏ chanh bào

¼ thìa nước cốt chanh

2 thìa dầu ô liu

2 thìa giấm

1 thìa đường

½ thìa muối

Chút hạt tiêu xay

Cách làm:

Trong 1 cái bát, trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (trừ táo, rau xà lách và thì là), nguấy đều cho muối và đường tan.

Lót lá rau xà lách xuống đĩa. Sau đó cho táo thái lát lên, tưới nước trộn salad lên, thêm rau thì là.

Khi ăn trộn đều.

P.V(St)