Nguyên liệu:
2 cây thì là, thái nhỏ chừng 1 cm
2 quả táo, thái lát
1 ít rau xà lách
Nửa củ hành tây thái mỏng...
2 cây thì là, thái nhỏ chừng 1 cm
2 quả táo, thái lát
1 ít rau xà lách
Nửa củ hành tây thái mỏng
Một ít vỏ chanh bào
¼ thìa nước cốt chanh
2 thìa dầu ô liu
2 thìa giấm
1 thìa đường
½ thìa muối
Chút hạt tiêu xay
Cách làm:
Trong 1 cái bát, trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (trừ táo, rau xà lách và thì là), nguấy đều cho muối và đường tan.
Lót lá rau xà lách xuống đĩa. Sau đó cho táo thái lát lên, tưới nước trộn salad lên, thêm rau thì là.
Khi ăn trộn đều.
P.V(St)