Đây là món ăn rất được yêu thích ở Ấn Độ. Hãy mang hương vị phương Đông vào bữa ăn gia đình bạn với công thức rất đơn giản.
Nguyên liệu
- 1 củ hành thái nhỏ
- 200g bột đậu xanh
- 1 muỗng bột gạo
- 1 thìa cà phê bột nở
- 1/2 thìa cà phê ớt bột
- 1/2 thìa cà phê bột nghệ
- 1/2 thìa cà phê bột thìa là
- 1/2 thìa cà phê bột rau mùi
- Muối
- 100ml nước
- 750ml dầu thực vật
Thực hiện:
1. Đổ dầu vào chảo, đun nóng.
2. Đổ tất cả các loại bột, muối và nước vào với nhau, khuấy đều. Sau đó đổ hành vào trộn đều cho ngấm bột.
3. Khi mỡ sôi, chiên hành chín vàng.
P.V (St)