03:04, 18/04/2011

Món ăn: Gỏi bò nhúng giấm trộn trứng

Nguyên liệu:

- Thịt bò 200g

- Trứng gà 2trứng

- Giấm 50 cl...

Nguyên liệu:

- Thịt bò 200g

- Trứng gà 2trứng

- Giấm 50 cl

- Nước 25 cl

- Hành tăy nhỏ 1củ

- Ngò gai 1 cây

Chế biến:

- Trứng đánh đều và chiên vàng

- Cắt 2/3 củ hành khèo với 1 muỗng cà phê dầu ăn.

- Cho giấm và nước, đường vào khi hành vàng mật

- Nếm thử để gia giảm độ chua ngọt theo gu mỗi người

- Cho thịt bò vào đảo và vớt ra nhanh.

- Vớt thịt bò ra điã và trộn với trứng chiên, 1/3 củ hành, rau ngò đã xắt sợi.

- Phần nước giấm đường dùng trộn thịt bò rưới lên đĩa gỏi.

- Rắc ít đậu phộng lên và ăn kèm với rau sống cà chua xắt mỏng…

P.V (St)