Nguyên liệu:
- Thịt bò 200g
- Trứng gà 2trứng
- Giấm 50 cl...
- Thịt bò 200g
- Trứng gà 2trứng
- Giấm 50 cl
- Nước 25 cl
- Hành tăy nhỏ 1củ
- Ngò gai 1 cây
Chế biến:
- Trứng đánh đều và chiên vàng
- Cắt 2/3 củ hành khèo với 1 muỗng cà phê dầu ăn.
- Cho giấm và nước, đường vào khi hành vàng mật
- Nếm thử để gia giảm độ chua ngọt theo gu mỗi người
- Cho thịt bò vào đảo và vớt ra nhanh.
- Vớt thịt bò ra điã và trộn với trứng chiên, 1/3 củ hành, rau ngò đã xắt sợi.
- Phần nước giấm đường dùng trộn thịt bò rưới lên đĩa gỏi.
- Rắc ít đậu phộng lên và ăn kèm với rau sống cà chua xắt mỏng…
P.V (St)