03:04, 19/04/2011

Món ăn: Cơm trộn Hàn Quốc

 Chuẩn bị: ( 2 phần)

- 1 bát cơm gạo Hàn quốc

- 100g thịt bò băm

- 20g giá sống,

- 20g nấm đông cô,

- 20g nấm bào ngư, ...

  Chuẩn bị: ( 2 phần)

- 1 bát cơm gạo Hàn quốc

- 100g thịt bò băm

- 20g giá sống,

- 20g nấm đông cô,

- 20g nấm bào ngư,

- 20g cà rốt,

- 20g cải bó xôi.

- 20g rau dương xỉ Hàn quốc,

- 2 thìa xúp tương ớt Hàn quốc,

- 1 lòng đỏ trứng gà Muối, mì chính, dầu ăn, tỏi băm. 
 
Thực hiện

- Bước 1:
Rửa giá, rửa cải bó xôi, cắt khúc vừa ăn. Ngâm nở nấm Đông cô, thái sợi. Ngâm nở rau dương xỉ, để ráo.Thái sợi cà rốt.

- Bước 2:
Phi tỏi với dầu ăn. Xào riêng từng loại dầu ăn, nêm muối, mì chính. Rửa sạch chảo, phi tỏi, xào thịt bò vừa chín, để riêng.

- Bước 3:

Làm nóng tô đá, trút cơm vào tô. Xếp từng loại rau xào và thịt bò xung quanh. Ở giữa cho tương ớt rồi để lòng đỏ trứng lên.

Thưởng thức: Dọn kèm với các loại kim chi. Dùng nóng.  Món ăn sau khi trộn lên thật hấp dẫn.

P.V (St)