Mực chiên giòn chấm với tương cà đãi bạn vào dịp giáp Tết vừa vui vừa ngon.
Nguyên liệu:
200g mực ống
Bột chiên giòn
1 quả trứng gà
Tiêu, muối và tương cà ăn kèm
Dầu chiên
Thực hiện:
Mựt ống cắt khoanh (em mua cắt sẵn) mang về rửa và trụng qua nước sôi vớt ra cho ráo nước.
Bột chiên giòn trộn cùng với trứng gà cho tan thêm chút nước cho sệt sệt và thêm tiêu, muối.
Nhúng mực qua bột đã trộn và cho vào chảo dầu chiên váng đều, vớt ra giấy thấm dầu hay rổ cho ráo dầu và cho ra dĩa ăn nóng.
Chấm kèm với tương cà chua, tương ớt.
P.V (St)