Nguyên liệu:
Philê cá điêu hồng: 200g;
Hành tím băm: 20g;
Hành trắng băm: 20g; gừng băm: ...
Philê cá điêu hồng: 200g;
Hành tím băm: 20g;
Hành trắng băm: 20g; gừng băm:
5g; lá basil băm: 10g; bột xù: 100g;
Trứng gà: 2 quả; gia vị: muối, tiêu, đường.
Chế biến:
Philê cá băm nhuyễn. Trộn cá băm với hành tím, hành trắng và lá basil, nêm gia vị vừa ăn. Trộn một lòng trắng trứng vào hổn hợp. Nắn hổn hợp thành từng bánh tròn, nhúng qua trứng đánh đều, lăn qua bột xù vài lần cho bột bám kín bánh. Chiên bánh đến lúc vàng đều là được. Bánh cá ăn với tương ớt.
P.V (St)