Nguyên liệu:
- 1 cây đậu hũ trứng;
- 1 muỗng cà phê bột ngô;
- 2 dải thịt xông khói; dầu ăn,
- Tương cà chua hoặc tương ớt.
Nguyên liệu:
- 1 cây đậu hũ trứng;
- 1 muỗng cà phê bột ngô;
- 2 dải thịt xông khói; dầu ăn,
- Tương cà chua hoặc tương ớt.
Cách làm:
- Đậu hũ trứng chia làm 4 khúc. Lăn từng khúc đậu hũ với bột ngô rồi dùng dải thịt muối cuộn một vòng quanh khúc đậu hũ, dùng tăm xiên lại để giữ thịt dính vào đậu.
- Bắc chảo dầu nóng, cho đậu hũ cuốn thịt vào rán đến khi thịt chín se lại.
- Ăn cùng với tương cà chua hoặc tương ớt.
P.V (St)