08:02, 26/02/2011

Món ăn: Thịt xông khói cuốn đậu hũ trứng

Nguyên liệu:

- 1 cây đậu hũ trứng;

- 1 muỗng cà phê bột ngô;

- 2 dải thịt xông khói; dầu ăn,

- Tương cà chua hoặc tương ớt.

Nguyên liệu:



- 1 cây đậu hũ trứng;

- 1 muỗng cà phê bột ngô;

- 2 dải thịt xông khói; dầu ăn,

- Tương cà chua hoặc tương ớt.

Cách làm:

- Đậu hũ trứng chia làm 4 khúc. Lăn từng khúc đậu hũ với bột ngô rồi dùng dải thịt muối cuộn một vòng quanh khúc đậu hũ, dùng tăm xiên lại để giữ thịt dính vào đậu.

- Bắc chảo dầu nóng, cho đậu hũ cuốn thịt vào rán đến khi thịt chín se lại.

- Ăn cùng với tương cà chua hoặc tương ớt.

P.V (St)