Nguyên liệu:
• 300g thịt gà
• 1 thìa xúp sả băm
• 1/3 thìa xúp ớt băm...
Nguyên liệu:
• 300g thịt gà
• 1 thìa xúp sả băm
• 1/3 thìa xúp ớt băm
• 1 nhánh nghệ nhỏ
• Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, tiêu.
Cách làm:
- Thịt gà chặt miếng vừa ăn. Nghệ tươi gọt vỏ, băm nhuyễn.
- Ướp thịt gà với sả, ớt, nghệ tươi, muối, đường, nước mắm, tiêu, hạt nêm.
- Xào gà trên lửa lớn cho thấm gia vị. Thêm ít nước sôi vào kho cho đến khi miếng gà mềm và thấm.
- Dùng nóng với cơm trắng và rau sống.
Mách nhỏ:
- Ướp thịt gà với sả, ớt, nghệ tươi, muối, đường, nước mắm, tiêu, hạt nêm.
- Nên cho thêm ít nước sôi vào kho đến khi miếng gà mềm và thấm sẽ ngon hơn.
P.V (St)