Nguyên liệu:
- 150g gan heo,
- 3 tép tỏi băm nhỏ,
- 4-5 bẹ cải thảo to, nước mắm, tiêu, dầu ăn.
- 150g gan heo,
- 3 tép tỏi băm nhỏ,
- 4-5 bẹ cải thảo to, nước mắm, tiêu, dầu ăn.
Cách làm:
- Gan làm sạch, thái miếng mỏng, ướp với nước mắm, tiêu và một nửa tỏi băm khoảng 15 phút cho ngấm.
- Cải thảo rửa sạch, xắt khúc ngắn.
- Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho tỏi vào phi thơm rồi cho gan vào xào đến khi gan chín tái thì gắp ra để riêng.
- Cho cải thảo vào xào, thêm ít bột nêm, khi cải mềm và gần chín thì cho gan vào. Xào lẫn gan và rau đến khi gan vừa chín.
P.V (St)