Nguyên liệu:
- 100g thịt bò
- 10 lọn mía...
Nguyên liệu:
- 100g thịt bò
- 10 lọn mía
- 1 thìa xúp tỏi, hành băm, 1 thìa café ớt băm, 10g ngò rí xay, 1 thìa xúp nước mắm, ¼ thìa café muối, ½ thìa café đường, 1/5 thìa café bột ngọt
Ngũ vị hương, dầu màu điều.
Thực hiện:
Thịt bò rửa sạch, thái bản to, mỏng, ướp với tỏi, hành tím băm, ớt, ngò rí xay, nước mắm, muối, đường, bột ngọt, ngũ vị hương, màu điều thật thấm.
Mía đem lóc bỏ vỏ, lấy lõi. Quấn thịt bò quanh lõi mía. Đem nướng ở nhiệt độ 95oC – 100oC trong khoảng 10 phút là được.
P.V (St)