Nguyên liệu: 4 phần ăn
- Tôm sú: 200g, mực: 200g, phi lê cá mú: 200g, xương ống heo: 1/2 kg, lê: 1 quả, thanh long: 1 quả, kiwi: 2 quả, dâu tây: 8 quả, củ năng: 100g, táo đỏ: 50g, tuyết nhĩ: 50g, muối: 1 thìa cà phê, đường: 1 thìa cà phê.
- Tôm sú: 200g, mực: 200g, phi lê cá mú: 200g, xương ống heo: 1/2 kg, lê: 1 quả, thanh long: 1 quả, kiwi: 2 quả, dâu tây: 8 quả, củ năng: 100g, táo đỏ: 50g, tuyết nhĩ: 50g, muối: 1 thìa cà phê, đường: 1 thìa cà phê.
Cách làm:
Xương heo nấu với củ năng, táo đỏ lấy nước dùng, nêm muối, đường. Tôm, mực, cá, cắt miếng xếp ra đĩa. Các loại quả cắt miếng, xếp ra đĩa. Tuyết nhĩ ngâm nở cho vào nồi nước lẩu. Lẩu nấu sôi cho các thứ quả vào, sau đó cho tôm, cá, mực vào.
Lẩu hoa quả ăn với rau và bún gạo, nước tương.
P.V (St)