Nguyên liệu:
- 800g cải ngồng
- 100g nấm rơm
- 1 thìa xúp tỏi băm, ½ thìa xúp hạt nêm, ½ thìa xúp dầu hào, 1/3 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê tiêu, ½ thìa xúp ớt sợi, 2 thìa xúp dầu ăn.
- 800g cải ngồng
- 100g nấm rơm
- 1 thìa xúp tỏi băm, ½ thìa xúp hạt nêm, ½ thìa xúp dầu hào, 1/3 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê tiêu, ½ thìa xúp ớt sợi, 2 thìa xúp dầu ăn.
Thực hiện:
Cải ngồng cắt bỏ phần gốc già, rửa sạch, để ráo.
Nấm rơm gọt sạch gốc, ngâm nước muối loãng 5’, rửa sạch, bổ đôi.
Phi thơm tỏi băm, cho nấm rơm vào xào khoảng 3’ cho thơm, trút cải ngồng vào xào chín, nêm hạt nêm, dầu hào và đường cho vừa ăn.
Múc ra đĩa, rắc tiêu và ớt xắt sợi vào, dùng nóng trong bữa cơm.
P.V (St)