07:07, 25/07/2010

Món ăn: Xúp rau thập cẩm thịt bò

Món xúp này nhẹ nhàng dễ ăn, dễ tiêu hóa mà chế biến cũng không mất thì giờ, bạn thử xem nhé.

Món xúp này nhẹ nhàng dễ ăn, dễ tiêu hóa mà chế biến cũng không mất thì giờ, bạn thử xem nhé.

Nguyên liệu:

- Rau củ thập cẩm: lơ xanh, bí đỏ, cà rốt, củ cải đỏ, tỏi tây, ớt mỗi thứ một ít, một viên phoma, một ít xương gà ninh lấy nước, thịt bò xay nhuyễn.

Cách làm:

- Ninh xương lấy một bát nước con, thả rau củ vào đun tới khi chín mềm.

- Cho rau củ đã chín mềm vào cối xay lẫn thịt bò, một viên phoma xay nhuyễn, mịn.

- Khi đun cho rau củ và thịt chín bạn có thể nêm chút kem tươi nếu muốn xúp ngậy.

P.V (St)