Món xúp này nhẹ nhàng dễ ăn, dễ tiêu hóa mà chế biến cũng không mất thì giờ, bạn thử xem nhé.
Nguyên liệu:
- Rau củ thập cẩm: lơ xanh, bí đỏ, cà rốt, củ cải đỏ, tỏi tây, ớt mỗi thứ một ít, một viên phoma, một ít xương gà ninh lấy nước, thịt bò xay nhuyễn.
Cách làm:
- Ninh xương lấy một bát nước con, thả rau củ vào đun tới khi chín mềm.
- Cho rau củ đã chín mềm vào cối xay lẫn thịt bò, một viên phoma xay nhuyễn, mịn.
- Khi đun cho rau củ và thịt chín bạn có thể nêm chút kem tươi nếu muốn xúp ngậy.
P.V (St)