07:07, 22/07/2010

Món ăn: Rau xào ngũ sắc

Nguyên liệu: 4 phần ăn

- Bông cải 200g,

- Bắp non 100g,

- Đậu Hoà Lan 50g, ...

 Nguyên liệu: 4 phần ăn

- Bông cải 200g,

- Bắp non 100g,

- Đậu Hoà Lan 50g,

- Càrốt 50g, nấm đông cô 5g, mì căn 5g, tàu hũ ky 5g, xì dầu 2g, dầu ăn 30g, gia vị.

Cách làm:

Cho các loại rau củ trụng với nước sôi có thêm chút muối, vớt ra ngâm nước lạnh cho giòn. Nấm đông cô xả sạch vắt khô, luộc sơ với gừng. Dầu trong chảo nóng cho mì căn vào chiên cho vàng. Sau đó cho các loại rau củ, nấm đông cô vào. Nêm xì dầu, gia vị vừa ăn. Cho tàu hũ ky vào sau cùng.

P.V (St)