Rau xào hải sản thập cẩm rất giàu hương vị, đẹp mắt, hấp dẫn với sự kết hợp của rất nhiều rau củ khác nhau.
Nguyên liệu:
- 1 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- Một ít xúp lơ, cà chua và đậu hà lan, ớt
- 2 củ tỏi
- 300g tôm (hoặc sò điệp, mực...)
- Một ít dầu hào, dầu vừng, dầu điều
Cách làm:
- Thái tôm dọc theo phần sống lưng.
- Phi tỏi chín vàng với một chút dầu điều.
- Tiếp theo, cho hành tây đã thái miếng vào chảo đảo qua trong 2 phút.
- Sau đó đến lượt cho tôm vào chảo!
- Khi tôm và hành tây đã chín vàng, cho nốt các loại rau củ còn lại vào!
- Giờ thì nêm thêm 1 chút gia vị, dầu hào, dầu mè cho vị đậm đà hơn nhé!
- Đảo trong vài phút cho dầu hào ngấm đều với các loại rau củ là được. Món ăn thật đẹp mắt và "giàu" hương vị.
P.V (St)