Nguyên liệu:
- 0,3 gr thịt nguội
- 200 gr giá đỗ
- 1/2 quả ớt chuông (xanh, đỏ, vàng)
- Dầu ô liu
- Dầu vừng...
- 0,3 gr thịt nguội
- 200 gr giá đỗ
- 1/2 quả ớt chuông (xanh, đỏ, vàng)
- Dầu ô liu
- Dầu vừng
- Dầu hạt cải
- 1 quả trứng gà luộc
- Dấm trắng
- Xì dầu
Cách làm:
1. Trộn chung thịt nguội, 3 loại ớt chuông, hành lá và giá đỗ vào bát to. Rắc dầu hạt cải vào, trộn đều.
2. Hòa chung xì dầu, giấm, và dầu vừng. Rưới lên hỗn hợp rau và trộn đều.
3. Bày salad ra đĩa, ăn kèm với trứng luộc thái lát.
P.V (St)