Nguyên liệu:
- 100g cá thát lát, 50g thịt cua biển, 300g tôm tươi, 1/2 lon gạo dẻo, 1 củ cà rốt.
* Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu, đường.
- 100g cá thát lát, 50g thịt cua biển, 300g tôm tươi, 1/2 lon gạo dẻo, 1 củ cà rốt.
* Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu, đường.
Thực hiện:
Tôm bóc vỏ. Cá thát lát ướp với 1/3 thìa cà phê hạt nêm, vo viên tròn. Gạo vo sạch, để ráo. Bột báng ngâm nước cho nở mềm. Đậu bắp thái xéo, dày 0,2cm. Cà rốt thái hạt lựu. Cho gạo vào nấu. Gạo nhừ, cho tiếp cá viên, nạc cua, tôm, cà rốt, bột báng, đậu bắp vào nấu. Nêm gia vị cho vừa ăn (1/5 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường).
P.V (St)