Nguyên liệu: (2 phần)
- Tôm sú tươi: 4 con (lột vỏ)
- Mực ống: 100gr
- Nghêu: 8 con
- Sữa đặc: 1 thìa canh...
- Tôm sú tươi: 4 con (lột vỏ)
- Mực ống: 100gr
- Nghêu: 8 con
- Sữa đặc: 1 thìa canh
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Dầu ăn: 300 ml
- Bánh tráng: 8 cái
- Xốt mayonnaise: 2 thìa canh
Thực hiện:
Tôm, nghêu, mực rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào chảo xào sơ, để nguội rồi trộn tất cả nguyên liệu còn lại vào (chừa lại 1/2 thìa sữa). Cho vào bánh tráng cuốn thật chặt.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, cho chả giò vào chiên lửa vừa đến khi chả giò thật vàng là được.
Cho chả giò ra đĩa, rưới 1/2 thìa sữa còn lại lên chả giò, có thể trang trí thêm xà lách và rau thơm.
P.V (St)