Nguyên liệu:
- 10 con hàu,
- 1 thìa xúp tỏi băm, 1 thìa xúp bơ, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1/3 thà cà phê muối, 1/3 thìa cà phê tiêu, rau răm ăn kèm.
Nguyên liệu:
- 10 con hàu,
- 1 thìa xúp tỏi băm, 1 thìa xúp bơ, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1/3 thà cà phê muối, 1/3 thìa cà phê tiêu, rau răm ăn kèm.
Thực hiện:
Hàu tách lấy thịt, rửa sạch nhớt, để ráo nước. Phi thơm tỏi với dầu ăn, trút hàu vào xóc với lửa lớn khoảng 1 phút. Cho tiếp bơ, muối, tiêu vào xóc lại, thấy bơ tan là được.
Cho hàu ra đĩa, rưới xốt lên, ăn kèm với muối tiêu chanh và rau răm.
P.V (St)