Món này thường thấy ở các nhà hàng Nhật, nhưng các bạn cũng có thể tự làm ở nhà vì nó không có gì khó mà lại tùy khẩu vị sở thích của mình.
Món này thường thấy ở các nhà hàng Nhật, nhưng các bạn cũng có thể tự làm ở nhà vì nó không có gì khó mà lại tùy khẩu vị sở thích của mình.
Nguyên liệu:
- Cơm trắng để nguội
- Cá hồi vụn
- Hành Paro thái nhỏ
- Trứng cua
- Bột nêm
Cách làm:
Rang cơm với chút dầu, nêm chút bột nêm.
Bỏ cá vào đảo chung, cá và cơm săn lại thì cho thêm hành. Hành chín thì tắt bếp.
Đổ cơm ra đĩa, rắc trứng cua và chút tiêu.
P.V (St)