Nguyên liệu:
- Chân giò heo tươi 1 cái,
- Ngồng cải ngâm muối chua ngọt 1 đĩa nhỏ, ...
Nguyên liệu:
- Chân giò heo tươi 1 cái,
- Ngồng cải ngâm muối chua ngọt 1 đĩa nhỏ,
- Nước xốt cay (mắm, giấm, ớt, đường), gia vị nước hầm thuốc bắc (quế, hồi, kim thảo, trần bì, rượu Mai quế lộ).
Chế biến:
Chân giò luộc bỏ xương, ninh tiếp với lửa nhỏ trong vòng 50 phút.
Nước gia vị thuốc bắc, nấu sôi 30 phút, để nguội. Lấy chân giò ra ngâm vào nước thuốc bắc. Sau 18 tiếng vớt ra, để ráo nước, bỏ vào hộp chứa thức ăn, cho vào tủ lạnh. Chấm với nước xốt cay, ăn cùng dưa muối chua ngọt.
P.V (ST)