Bát canh nóng cho bữa cơm ngày cuối năm thêm ấm áp, sum vầy.
Nguyên liệu:
- Xương bò 300gr
- Gân bò 100gr....
Bát canh nóng cho bữa cơm ngày cuối năm thêm ấm áp, sum vầy.
Nguyên liệu:
- Xương bò 300gr
- Gân bò 100gr
- Khoai môn 500gr
- Gia vị
Cách làm:
Xương bò và gân bò rửa sạch, đem luộc qua, bỏ nước luộc lần đầu. Cho vào ninh bằng nồi áp suất hoặc nồi cơm điện cho mềm.
Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, luộc qua với nước pha chút muối để khoai bớt ngứa.
Cho khoai vào nồi nước ninh thịt bò, hầm khoai mềm. Nêm gia vị vừa vặn. Ăn nóng.
P.V (St)