Món salad thường được sử dụng để khởi đầu bữa ăn. Sự thanh mát của nó luôn đem đến cảm giác ngon miệng.
Món salad thường được sử dụng để khởi đầu bữa ăn. Sự thanh mát của nó luôn đem đến cảm giác ngon miệng.
Nguyên liệu:
- 1/2 trái bưởi
- 1/4 cây rau diếp
- 1 quả trứng
- 4 quả cà chua sấy khô
- Xốt salad: 1 tép tỏi băm nhỏ, 1 muỗng canh rượu giấm ngọt (Balsamic giấm), 2 muỗng canh dầu oliu
- Hạt tiêu
Cách làm:
Rau diếp rửa sạch, vẩy ráo nước, xắt nhỏ.
Trứng luộc chín, thái miếng cau.
Bưởi bóc vỏ.
Cà chua bóc vỏ, xắt nhỏ.
Tất cả nguyên liệu đã sơ chế cho vào 1 cái bát lớn để trộn.
Lấy 1 bát khác, trộn tỏi, giấm, dầu oliu, hạt tiêu và nêm muối vừa vặn. Sau đó, trộn lẫn 2 bát nguyên liệu vào vào nhau. Bày ra đĩa.
P.V (St)