Nguyên liệu:
- 1 chiếc đùi vịt
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng xúp muối hạt
- 3 chén dầu ăn ...
Nguyên liệu:
- 1 chiếc đùi vịt
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- 1 muỗng xúp muối hạt
- 3 chén dầu ăn
- 50g xà lách các loại
- Muối, tiêu và lá thym.
Cách làm:
Ướp đùi vịt với muối hạt, lá thym và tỏi trong vòng 2 tiếng, rồi đem rửa sạch và lau khô.
Cho khoảng nửa muỗng canh dầu ăn vào chảo.
Cho đùi vịt vào chiên để lửa riu trong khoảng một tiếng, khi đùi vịt đã chín ta vớt ra để ráo, đem chiên giòn.
Xà lách trộn với dầu dấm và tỏi,nêm gia vị cho vừa ăn. Sau đó trình bày tất cả ra đĩa.
P.V (St)