Nguyên liệu:
- 500g mực ống
- 1 mớ rau thìa là
- 150g bột mỳ; 50g bột đao
- 1 quả trứng gà ...
Nguyên liệu:
- 500g mực ống
- 1 mớ rau thìa là
- 150g bột mỳ; 50g bột đao
- 1 quả trứng gà
- Dầu rán, gia vị, hạt nêm, muối
- Đường, chanh, ớt vừa đủ.
Cách làm:
Mực sơ chế sạch, thấm khô, cắt khoanh dài 5-6 cm, sau đó, dùng kéo cắt dọc theo thân mực dài 4cm. Ướp mực với gia vị, gừng vừa đủ.
Bột mỳ, bột đao trộn đều, nhúng mực vào trứng lăn qua bột, chiên vàng giòn. Bày ra đĩa ăn kèm với nước xốt, hoặc nước mắm, chanh, ớt và thìa là.
P.V (St)