08:12, 16/12/2009

Món ăn: Bánh mỳ cuộn

Vẫn là những thực phẩm quen thuộc của món bánh mỳ, nhưng chỉ cần sáng tạo một chút, bạn đã có thể biến món ăn trở nên thật đẹp mắt.

 

Vẫn là những thực phẩm quen thuộc của món bánh mỳ, nhưng chỉ cần sáng tạo một chút, bạn đã có thể biến món ăn trở nên thật đẹp mắt.

Nguyên liệu:

- 2 lát bánh mỳ mỏng

- 4 lát thịt nguội

- 4 lá dau diếp

- 2 quả trứng

- Muối và dầu ăn

Cách làm:

Rau diếp rửa sạch, bỏ phần cuống cứng, vẩy sạch nước.

Trứng đánh tan, nêm gia vị. Cho dầu vào chảo, tráng trứng mỏng.

Đặt bánh mỳ xuống dưới, đặt lần lượt lá rau diếp, lát thịt xông khói, trứng. Cuộn tròn và xắt thành những miếng như hình ảnh.

Dọn ăn cùng ketchup và tương ớt.

Nếu không có bánh mỳ lát mỏng, bạn có thể pha bột mỳ với nước, thêm đường, rồi tráng bánh thật mỏng. Lưu ý là bánh rán tới, không chín giòn, như vậy bạn mới cuộn nhân được.

P.V (St)