Nhân dịp "Lễ Vu Lan - Mùa báo hiếu" 2015, từ ngày 27 đến 28-8 (tức 14 và 15 tháng 7 Âm lịch), Nhà hàng Khách sạn Viễn Đông sẽ giới thiệu đến thực khách chương trình ẩm thực chay hấp dẫn.
Nhân dịp “Lễ Vu Lan - Mùa báo hiếu” 2015, từ ngày 27 đến 28-8 (tức 14 và 15 tháng 7 Âm lịch), Nhà hàng Khách sạn Viễn Đông sẽ giới thiệu đến thực khách chương trình ẩm thực chay hấp dẫn.
- Với chủ đề “Chay và sức khỏe”, thực khách sẽ được thưởng thức gần 40 món chay phong phú, hấp dẫn từ các món khai vị đến các món chính, bánh, tráng miệng. Các món ăn do các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện nên không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn được trang trí rất đẹp mắt. Đó là các món: xúp tóc tiên nấm tươi, gỏi su hào, gỏi mít trộn, chả giò, khoai tây chiên, há cảo, cơm nắm kho quẹt, bò nấu tiêu xanh, gà nấu cary, nấm nướng giấy bạc, canh khổ qua nhồi, tôm rim, bò nướng, các loại bánh xèo, bèo, ướt.., các loại xôi, chè tráng miệng...
Chương trình buffet chay có giá 120.000 đồng/khách, khách mua 10 vé được tặng 1 vé. Khách cũng có thể chọn phần ăn trưa giá 55.000 đồng/khách, gồm cơm, mì và nước uống.
T.A