Ông Đinh Văn Thiệu làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Thứ Hai, 19/09/2022, 20:06 [GMT+7]

Ông Đinh Văn Thiệu làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Chiều 19-9, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về kết quả hoạt động 8 tháng và nhiệm vụ công tác những tháng còn lại của năm 2022.

 

Ông Đinh Văn Thiệu phát biểu chỉ đạo.

Ông Đinh Văn Thiệu phát biểu chỉ đạo.


Kết luận buổi làm việc, ông Đinh Văn Thiệu chỉ đạo sở cần làm việc với Công an tỉnh để tháo gỡ khó khăn trong thực hiện thủ tục chấp thuận lao động nước ngoài; tăng cường tuyên truyền, thu hút lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; rà soát lại việc dạy văn hóa trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; khảo sát nhu cầu xây nhà ở cho người có công với cách mạng để có kế hoạch tổng thể hỗ trợ; tập trung nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh mở rộng việc chăm sóc, nuôi dưỡng người có công với cách mạng. Cùng với đó, rà soát lại tất cả các chính sách xã hội để tham mưu UBND tỉnh điều chỉnh cho phù hợp theo tinh thần nghị quyết của Trung ương; tập trung thực hiện chuyển đổi số.


Đối với những kiến nghị của sở, ông Đinh Văn Thiệu giao Sở Tài chính phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham mưu UBND tỉnh về việc xem xét cấp kinh phí để hợp đồng chăm sóc cây cảnh tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung. UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các đơn vị đẩy nhanh việc triển khai các dự án mà sở đã bàn giao cho Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Về kiến nghị bàn giao ký túc xá Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa cho trường quản lý và sử dụng, ông chỉ đạo trước tiên tập trung hoàn thành các thủ tục đầu tư xây dựng trường mới rồi tiến hành bàn giao ký túc xá…


VĂN GIANG

 

.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 16 giây...