Khảo sát mức độ hài lòng năm 2022

Chủ Nhật, 19/06/2022, 14:59 [GMT+7]

Khảo sát mức độ hài lòng năm 2022

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập y tế, giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh năm 2022.


Theo đó, từ ngày 15-7 đến 30-9, tỉnh sẽ triển khai điều tra, khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan, đơn vị, với tổng số 24.670 phiếu khảo sát. Trong đó, khối sở có 1.320 phiếu; khối cơ quan ngành dọc: 2.620 phiếu; khối UBND cấp huyện: 1.350 phiếu; khối UBND cấp xã: 8.160 phiếu; chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai: 480 phiếu; khối sự nghiệp y tế và giáo dục và đào tạo:  10.740 phiếu.  


UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì tổ chức khảo sát mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong (trừ Thanh tra tỉnh, Ban Dân tộc, Văn phòng UBND tỉnh); các cơ quan ngành dọc và các chi cục, đơn vị trực thuộc; UBND cấp huyện (trừ huyện Trường Sa); các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa thuộc tỉnh, các phòng khám đa khoa khu vực huyện, thị xã, thành phố. Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức khảo sát mức độ hài lòng đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở và các trường cao đẳng, đại học thuộc tỉnh. UBND cấp huyện chủ trì tổ chức khảo sát mức độ hài lòng đối với UBND cấp xã, trạm y tế; trường mầm non, tiểu học, THCS theo địa bàn quản lý.

Đối với cơ quan hành chính, đối tượng khảo sát được chọn ngẫu nhiên từ danh sách khách hàng có giao dịch thủ tục, sử dụng dịch vụ trong năm 2022 tại các cơ quan được truy xuất từ phần mềm một cửa điện tử. Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, đối tượng khảo sát là khách hàng trực tiếp tại đơn vị. Đối với đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo, sẽ khảo sát phụ huynh học sinh (trường mầm non, tiểu học, trung học) và học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học thuộc tỉnh.


Kết quả khảo sát dự kiến được công bố trước ngày 15-12.


N.V


 

.

các thông tin tiện ích