Thường trực Tỉnh ủy giao ban quý I với các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy

Thứ Tư, 27/04/2022, 20:56 [GMT+7]

Thường trực Tỉnh ủy giao ban quý I với các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy

Ngày 27-4, ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa chủ trì giao ban quý I giữa Thường trực Tỉnh ủy với các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy. Cùng dự có ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Khắc Toàn phát biểu chỉ đạo


Quý I, các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy đã thực hiện khá đồng bộ các nội dung chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và nhiều nhiệm vụ trọng tâm. Đặc biệt là, các cơ quan đã chủ động tham mưu Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy nội dung, bảo đảm điều kiện phục vụ đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ đi khảo sát tại vịnh Vân Phong, huyện Cam Lâm và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy; quán triệt Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045…


Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Khắc Toàn yêu cầu các cơ quan tiếp tục bám sát Chương trình công tác năm 2022 của Tỉnh ủy, Chương trình công tác quý II của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thường trực Tỉnh ủy để chuẩn bị chu đáo các nội dung, đề án đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra. Các cơ quan phối hợp tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành triển khai đồng bộ, toàn diện các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị; chủ động nắm thông tin, tham mưu, đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy kịp thời tổ chức sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và của tỉnh. Qua đó, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra tồn tại, hạn chế cần khắc phục và xác định giải pháp phù hợp với thực tế để triển khai hiệu quả hơn trong thời gian tới.


H.DUNG

 

.

các thông tin tiện ích