Phát động Chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2022

Thứ Tư, 19/01/2022, 20:46 [GMT+7]

Phát động Chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2022

Chiều 19-1, tại Hà Nội, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đến dự, có lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; các tổ chức quốc tế; doanh nghiệp khởi nghiệp… Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tham dự.


Tại diễn đàn, Ban tổ chức đã phát động Chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2022 với nhiều mục tiêu, dự án khởi nghiệp. Trong khuôn khổ diễn đàn, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cho các dự án xuất sắc tham gia Chương trình phát triển dự án khởi nghiệp quốc gia; vinh danh 3 trường đại học và 3 tỉnh, thành phố trong nước có nhiều đóng góp cho hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021.

 

Quang cảnh tại điểm cầu Khánh Hòa.
Quang cảnh tại điểm cầu Khánh Hòa.


Tại Khánh Hòa, trong thời gian qua, tỉnh đã định kỳ duy trì các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp; hệ sinh thái khởi nghiệp đã dần được hình thành với các trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp; mở các khóa đào tạo, huấn luyện khởi nghiệp; tổ chức một số sự kiện khởi nghiệp… Các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh bước đầu đã có những thành công, thậm chí có doanh nghiệp đã mang về doanh thu hàng triệu USD/năm…


N.T
 

.

các thông tin tiện ích