Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu

Thứ Tư, 19/01/2022, 21:00 [GMT+7]

Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu

Trong 2 ngày 18 và 19-1, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Trung đoàn Bộ binh 974 và Đại đội Hỗn hợp 90, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 

Đoàn công tác kiểm tra tại Trung đoàn Bộ binh 974.

Đoàn công tác kiểm tra tại Trung đoàn Bộ binh 974.


Tại các đơn vị, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra việc quán triệt triển khai hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp trong thực hiện nhiệm vụ, hệ thống văn kiện, tài liệu của các ngành, giáo án, mô hình, học cụ bảo đảm cho công tác huấn luyện năm 2022; kế hoạch công tác đảng - công tác chính trị trong dịp Tết Nguyên đán, bảo đảm công tác hậu cần, kỹ thuật trong thực hiện nhiệm vụ, lịch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết và các nội dung công tác tuyển quân năm 2022.


Dịp này, đoàn công tác đã thăm và tặng quà tết cho Đồn Biên phòng Bích Đầm; Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn Công binh 270 và Trạm Ra đa 565, Vùng 4 Hải quân.


. Cùng ngày, đoàn công tác của Quân chủng Phòng không - Không quân đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Trung đoàn 920, Trường Sĩ quan Không quân. Đoàn kiểm tra yêu cầu trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, huấn luyện đào tạo phi công quân sự, góp phần xây dựng Quân chủng Phòng không - Không quân “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.


THẾ ANH - Văn Hiếu

 

.

các thông tin tiện ích