Tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ

Thứ Ba, 19/05/2020, 21:19 [GMT+7]

Tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ

Chiều 19-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi tọa đàm.

 

Ông Hồ Văn Mừng phát biểu tại buổi tọa đàm.

Ông Hồ Văn Mừng phát biểu tại buổi tọa đàm.


5 tham luận trình bày tại buổi tọa đàm về các chuyên đề đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ năm 2017 đến nay và liên hệ của thế hệ trẻ đã giúp các đại biểu ôn lại cuộc đời, sự nghiệp của Người cũng như những tư tưởng, nhân cách, đạo đức, tác phong của vị lãnh tụ. Một số đại biểu còn có những liên hệ sâu sát với thực tiễn công tác của đơn vị, cá nhân.


Phát biểu kết luận, ông Hồ Văn Mừng khẳng định, buổi tọa đàm tuy không mới về hình thức thể hiện nhưng đã khiến các đại biểu càng thêm xúc động, tự hào, biết ơn trước công lao của Người. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự là di sản to lớn của toàn Đảng, toàn dân ta. Ông yêu cầu, các cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cơ quan tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tham mưu sát thực tiễn, rèn luyện nói đi đôi với làm, nói có trách nhiệm...


N.V

 

.

các thông tin tiện ích