Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri huyện Diên Khánh, Trường Sa

Thứ Sáu, 10/05/2019, 22:47 [GMT+7]

Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri huyện Diên Khánh, Trường Sa

Ngày 10-5, Thiếu tướng Trần Ngọc Khánh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Diên Khánh trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV.


Sau khi nghe đại biểu Quốc hội thông báo kết quả nội dung kỳ họp thứ 6 và một số nội dung trọng tâm dự kiến sẽ được báo cáo tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, cử tri huyện Diên Khánh kiến nghị một số vấn đề như: siết chặt các quy định về an toàn giao thông và các hình thức xử phạt đối với các trường hợp vi phạm để mang tính răn đe; xem xét lại công tác tổ chức, giám sát chất lượng các kỳ thi và hoạt động giáo dục giữa giáo viên và học sinh; tăng cường phòng, chống tệ nạn ma túy, quan tâm hơn đến công tác tái hòa nhập cho người sau cai nghiện...


. Cùng ngày, ông Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Trường Sa.


Tại buổi tiếp xúc, ông Đỗ Ngọc Thịnh đã thông báo đến cử tri các nội dung dự kiến xem xét trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, đồng thời ghi nhận ý kiến của cử tri đối với các nội dung này để trình Quốc hội.


H.DUNG - THẾ ANH

.

các thông tin tiện ích