Đại biểu HĐND tỉnh: Tiếp xúc cử tri thị xã Ninh Hòa

Thứ Tư, 08/05/2019, 21:12 [GMT+7]

Đại biểu HĐND tỉnh: Tiếp xúc cử tri thị xã Ninh Hòa

Chiều 8-5, ông Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 2 xã Ninh Thân và Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa.


Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã Ninh Hòa đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp bất thường ngày 10-4-2019, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa VI. Đồng thời, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.


Cử tri xã Ninh Thân và Ninh Thượng kiến nghị Nhà nước sớm đầu tư nâng cấp đường liên xã nối giữa Ninh Trung và Ninh Thượng, do con đường đã xuống cấp nhiều năm nay. Với một số di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn, cần có sự đầu tư xứng tầm cũng như xây dựng các tấm bia giới thiệu để các thế hệ trẻ hiểu hơn về di tích. Ngoài ra, cử tri cũng phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường, vứt rác bừa bãi ra sông, suối, một số khu vực trên địa bàn xã Ninh Thân còn ngập nặng vào mùa mưa…


Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Ninh Hòa đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời ghi nhận và tổng hợp các kiến nghị của cử tri, gửi đến kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.


H.Đ

.

các thông tin tiện ích